DẦU VỎ HẠT ĐIỀU TÂN LỢI (TAN LOI CNSL)

DẦU VỎ HẠT ĐIỀU TÂN LỢI (TAN LOI CNSL)

DẦU VỎ HẠT ĐIỀU TÂN LỢI (TAN LOI CNSL)

Giới thiệu

Công ty TNHH Tân Lợi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công tới Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Tân Lợi chúng tôi chuyên cung cấp dầu vỏ hạt điều (CNSL) cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với số lượng lớn. Công ty có nhà máy sản xuất lớn tại tỉnh Bình Phước nên đảm bảo giá cả tốt nhất, nguồn hàng ổn định và hợp đồng cung cấp dài hạn, giao hàng tại kho hay giao hàng tận nơi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với các cá nhân và đơn vị.

Công ty TNHH TÂN LỢI là một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất dầu vỏ hạt điều (CNSL) . Sản phẩm của chúng tôi đang được xuất khẩu sang Hàn quốc, Nhật. Hầu hết các đối tác đều tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và các dịch vụ của công ty. Với kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh trong thị trường và ngành công nghiệp, cùng với mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp trong nước và quốc tế; với nhà máy quy mô lớn và một mạng lưới kinh doanh rộng, Công ty TNHH TÂN LỢI đã không ngừng được phát triển và mở rộng nhằm cung cấp số lượng lớn dầu vỏ hạt điều cho các cá nhân và đơn vị trong cũng như ngoài nước  

 

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà cung cấp, sự tin tưởng của các đối tác, cũng như sự hợp tác của khách hàng, công ty chúng tôi đã tiếp tục phát triển các hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm kể từ khi thành lập. Trang thiết bị kỹ thuật mới đã được đầu tư trong các nhà máy chế biến, Kiểm soát chất lượng và tăng cường kiểm soát các nhà máy để đảm bảo cho người tiêu dùng các nguồn cung cấp chất lượng tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đóng góp vào giá trị tiên tiến của nền văn hóa thông qua một nguồn cung cấp phù hợp, trong mọi trường hợp, các sản phẩm chất lượng tốt nhất với khối lượng lớn cho thị trường toàn cầu.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng ổn định, dịch vụ tốt nhất, vì lợi ích của Quý khách hàng và của Xã hội. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng và mong được hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

·      

                                                                                                                                                              TỔNG GIÁM ĐỐC

 

                                                                                                                                                              PHẠM NGỌC TÙNG

Copyright © 2017 by hatdieuTanLoi . All rights reserved. Design by ToanNang