Dầu vỏ hạt điều

Dầu vỏ hạt điều

Dầu vỏ hạt điều

Tại sao giá vỏ hạt điều (chưa ép) tăng mạnh?

 Hiện nay, giá một số nhiên liệu (như FO hay DO) đang tăng cao; thêm vào đó nền kinh tế đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi suy thoái kính tế.

 

Điều này gây không ít khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp cần sử dụng nhiều năng lượng (như sản xuất kính, xi măng, sắt thép, các nhà máy gạch, đốt rác thải và lò hơi,...).  

Chính vì vậy, giải pháp tìm và sử dụng nhiên liệu đốt thay thế cho Dầu FO và DO với giá thành rẻ sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm nguồn chi phí lớn cho sản xuất của doanh nghiệp. Với ưu điểm vượt trội và giá bán cạnh tranh, các chỉ tiêu kỹ thuật của dầu trong vỏ hạt điều (hàm lượng nước, nhiệt trị,...) hơn hẳn FO và đảm bảo các tiêu chuẩn về khí thải (công nghệ xử lý), hiện nay giá vỏ hạt điều (chưa ép) tăng cao chóng mặt, nếu cùng thời điểm này năm ngoái giá vỏ chỉ khoảng 1.400 đồng/ kg thì hiện nay giá đã trên 2.000 đồng/ kg thu mua tại nhà máy.

Dự báo giá còn tiếp tục tăng khi công nghệ xử lý nhiệt vỏ điều hoàn thiện và nhu cầu sử dụng vỏ hạt điều làm nhiên liệu đốt tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Copyright © 2017 by hatdieuTanLoi . All rights reserved. Design by ToanNang